T.2 - Trần, Hợp (H., 2016)
Giới thiệu những loài cây cảnh được trồng phổ biến trong các công viên, nhà vườn của nước ta như họ: Ô rô, phong tử, dương đào, cơm cháy, sam biển, tô hạp...
Keywords: Cây cảnh -- Việt Nam