Nghiên Cứu các nhân tố ảnh hưởng đến việc vận dụng Kế toán quản trị tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Bích Liễu (2018)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 83.40.30.1; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 100%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): không đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Tổng quan công trình nghiên cứu liên quan đến luận văn; Chương 2 Cơ sở lý thuyết; Chương 3 Phương pháp nghiên cứu; Chương 4 Kết quả nghiên cứu và bàn luận; Chương 5 Kết luận và hàm ý quản trị