(untitled) - Võ, Văn Ninh (H., 2016)
Trình bày cơ sở khoa học của quản trị trang trại chăn nuôi gồm: Lựa chọn vị trí khi lập trang trại, thiết kế hệ thống nước, điện, xưởng chế biến thức ăn, quản lí nhân lực, sản phẩm, trang trại, kế hoạch sản xuất, phát triển chăn nuôi đặc sản bản địa, ước tính giá thành, quản lí giống...
Keywords: Chăn nuôi -- Trang trại -- Quản trị