Kỹ thuật trồng lúa - Trần, Đăng Hòa (Nông nghiệp, 2016)
Gồm 7 chương trình bày các nội dung: Sinh lý phát triển của cây lúa; Chọn giống tốt và kỹ thuật ngâm ủ giống; Kỹ thuật làm đất và gieo sạ; Phân bón và cách bón phân; Quản lý nước tưới trên ruộng lúa; Quản lý dịch hại lúa; Thu hoạch và bảo quản lúa