Hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Trọng Nghĩa (2018)
Chuyên ngành: Kế toán; Mã số:8340201; Ý kiến về việc sao chép tài liệu:đồng ý sao chép 20%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận; Chương 2 Thực trạng hoạt động điều hành và quản lý tại phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương; Chương 3 Hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ tại phòng tài chính - kế hoạch thị xã Bến Cát, Bình Dương