Tổ chức Kế toán quản trị tại công ty cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương - Trần, Thị Lan Phương (2018)
TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Kế toán trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý thuyết về kế toán quản trị; Chương 2 Thực trạng công tác kế toán tại công ty cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương; Chương 3 Tổ chức kế toán quản trị tại công ty cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương; Chuyên ngành: Kế toán; Mã số: 83.40.30.1; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý