Tạo ra lợi nhuận, vượt qua đại dương và thay đổi thế giới - Chade, Meng Tan (Lao động; Công ty Sách Thái Hà, 2018)
Nội dung trình bày: Thậm chí một kỹ sư cũng có thể thành công về trí thông minh cảm xúc; Hãy thở như thể cuộc đời bạn phụ thuộc vào nó; Thiền không ngồi trên đệm; Sự tự tin hữu cơ; Điều khiển cảm xúc như thuần dưỡng một con ngựa; Tạo ra lợi nhuận, vượt qua đại dương và thay đổi thế giới; Sự đồng cảm và điệu tang go của bộ não...