Từ hạt cát đến ngọc trai - Trầm, Linh (Thanh niên, 2016)
Những bài học triết lí sống sâu sắc của Marcus Aurelius - vị hoàng đế La Mã cổ đại về những vấn đề trong cuộc sống, công việc, các mối quan hệ giúp cho bạn đọc nhìn nhận và tự rút ra cho mình những bài học quý giá