Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người nộp thuế về dịch vụ thuế tại chi cục thuế Bắc Tân Uyên - Huỳnh, Thị Đông Phương (2018)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 60340102; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: không ý kiến; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): không ý kiến; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Giới thiệu nghiên cứu; Chương 2 Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; Chương 3 Phương pháp nghiên cứu; Chương 4 Kết quả nghiên cứu; Chương 5 Kết luận và khuyến nghị