Nuôi dưỡng tâm hồn mở rộng kinh doanh - Inamori, Kazuo (Lao động; Công ty Sách Thái Hà, 2018)
Tiếng sách tiếng Nhật: Kokoro wo takameru, keiei wo nobasu; Đưa ra những bài học về cách sống, cách làm giàu và cách làm người giúp chúng ta nuôi dưỡng tâm hồn và đi đến thành công