Quản lý công tác chủ nhiệm lớp ở trường Trung học Phổ thông tại huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương - Võ, Thị Chí Thanh
TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về quản lý công tác chủ nhiệm lớp ở trường Trung học phổ thông; Chương 2 Thực trạng quản lý công tác chủ nhiệm lớp ở các trường trung học phổ thông ở huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương; Chương 3 Biện pháp quản lý công tác chủ nhiệm lớp ở các trường trung học phổ thông tại huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương; Chuyên ngành: Khoa học giáo dục; Mã số: 8140114; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: không đồng ý; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): 30%