Sức mạnh của sự công nhận - Novak, David (Công Thương; Công ty Sách Thái Hà, 2017)
Tên sách tiếng Anh: O great one: A little story a bout the awesome power of recognition; Nếu có một thông điệp mà cuốn sách muốn được truyền tải đến bạn thì đó chính là dù bạn là ai hay bạn làm gì, bạn có quyền sử dụng sự công nhận để tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của mỗi người và mỗi ngày. Bạn có quyền chỉ cho mọi người thấy có người đang dõi theo họ, quan tâm họ và những gì họ làm thực sự quan trọng. Bạn có sức mạnh để giúp ai đó chạm đến tiềm năng của mình, giúp một nhóm khám phá ra tiềm năng của họ và giúp một tổ chức có thể khám phá ra năng lực của nó. Dù bạn đang cố gắng lọt vào top 500 công ty hàng đầu của Fortune hay vấn đề chất lượng cuộc sống của con bạn, thì về cơ bản chúng cũng như nhau. Nếu sử dụng sự công nhận thường xuyên, bạn có thể truyền cảm hứng cho mọi người làm những điều tuyệt vời. Và kết quả là bạn sẽ có cảm giác hài lòng với bản thân khi có cơ hội thấy người khác bộc lộ được hết tiềm năng của họ nhờ sự giúp đỡ của bạn. Và đó chính là lúc điều kỳ diệu thực sự xuất hiện.