(untitled) - Tống, Duy Thanh (H., 2009)
TM tài liệu tham khảo tr.321-322; Dùng cho sinh viên đại học và học viên sau đại học; Giới thiệu đến bạn đọc những kiến thức chung nhất về sự tiến hóa của trái đất ở khía cạnh địa sử, gồm 2 phần chính: các khái niệm cơ bản và các phương pháp, các giai đoạn phát triển của vỏ trái đất. Sách dùng cho sinh viên hệ đại học và sau đại học.
Keywords: Trái đất -- Tiến hóa; Địa chất học -- Lịch sử