(untitled) - Barrett, Wayne; Hà, Tú Tùng Chi (H., 2017)
Tên sách tiếng Anh: Trump Talk: Donald Trump in his own words; â€œTôi phải làm một cái gì đó để cuộc sống trở nên thú vị, hơn là ngồi chờ chết.â€ Donald Trump từng phát biểu như vậy, và rõ ràng, ông đã chứng minh cho cả thế giới thấy mình không hề nói suông. Kể từ khi mới là một tay chơi mới nổi trong giới bất động sản cuối thập niên 70, cho đến bây giờ - sở hữu vị trí quyền lực nhất hành tinh â€“ Tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump đã liên tục â€œtrình diễnâ€ một màn li kì, kịch tính bậc nhất, với đủ các chiêu trò lọc lõi, và thú vị là, lại chưa hề kết thúc.
Keywords: Quan điểm chính trị -- Donald Trump -- Mỹ; Doanh nhân -- Donald Trump -- Quan điểm chính trị