Quản lí hoạt động dạy học môn tiếng Anh ở các trường tiểu học thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương - Huỳnh, Kim Oanh
TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về quản lí tổ chức dạy học môn tiếng Anh ở trường tiểu học; Chương 2.Thực trạng quản lí tổ chức dạy học tiếng Anh ở một số trường tiểu học thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương; Chương 3 Một số biện pháp quản lí tổ chức dạy học tiếng Anh ở một số trường tiểu học thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương; Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý