Quản lý hoạt động dạy học môn Lịch sử tại các trường THCS trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương - Dương, Thị Hào
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 8140114; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: 10%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 3 chương. Chương 1 Cơ sở lý luận về quản lí tổ chức dạy học môn Lịch sử ở trường THCS; Chương 2.Thực trạng quản lí tổ chức dạy học môn Lịch sử ở một số trườngTHCS trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; Chương 3 Một số biện pháp quản lí tổ chức dạy học Lịch sử ở một số trường THCS trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương