Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của nhà đầu tư về chất lượng dịch vụ tại các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương - Huỳnh, Thái Yến Phương (2018)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 60340102; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: [?]; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): [?]; Thiếu CD; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Giới thiệu nghiên cứu; Chương 2 Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; Chương 3 Phương pháp nghiên cứu; Chương 4 Kết quả nghiên cứu; Chương 5 Kết luận và khuyến nghị