Quản lý hoạt động dạy học của giáo viên khối mẫu giáo tại một số trường mầm non tư thục trong địa bàn thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương - Lê, Thị Bé Tuyết (2017)
Chuyên ngành: Quản lý giáo dục; Mã số: 60140114; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: [?]; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): [?]; Thiếu CD; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản lý giáo dục trường ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1. Cơ sở lý luận quản lý hoạt động dạy học của giáo viên khối mẫu giáo tại một số trường mầm non tư thục; Chương 2 Thực trạng quản lý hoạt động dạy học của giáo viên khối mẫu giáo tại một số trường mầm non tư thụctrong địa bàn thị xã Dix An tỉnh Bình Dương; Chương 3. Một số biện pháp nâng cao công tác quản lý hoạt động dạy học của giáo viên khối mẫu giáo tại một số trường mầm non tư thục trên địa bàn thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương