Mười điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu và người nghèo - Smith, Keith Cameron (Lao động - Xã hội, 2017)
Tên sách tiếng Anh: The top 10 distinctions between millionaires and the middle class; Cuốn sách 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu và người nghèo có thể giúp bạn rời xa thế giới nghèo khó, để bước lên nấc thang cao hơn nhờ 10 nguyên tắc vàng bao gồm: Người giàu tư duy tích cực, người nghèo sống bi quan; Người giàu nổ lực để tăng lợi nhuận, người nghèo cặm cụi cố tăng lương; Người giàu có nhiều nguồn thu nhập, người nghèo chỉ có một; Người giàu nổ lực vì lợi nhuận, người nghèo làm việc vì lương; Người giàu học cả đời, người nghèo theo nữa đoạn...