Hồ Dương - Trường An (Phụ nữ, 2017)
Thẫm đẫm nhân văn, đề cao trượng nghĩa, bộ tiểu thuyết dã sử Hồ Dương của nữ nhà văn Trường An đã mạnh dạn đưa ra một góc nhìn mới mẻ hơn, toàn diện hơn về cuộc nội chiến khốc liệt Tây Sơn-nhà Nguyễn; cũng như những mất mát khôn tả cuÌ‰a nhưÌƒng chưÌng nhân ngaÌ€y âÌy để thống nhất toàn cõi Việt Nam. Họ - những con người được hun rèn trong khói lửa. HoÌ£ â€“ duÌ€ là viÌ£ chuÌa thâÌt thêÌ hay anh võ biền nông dân cuÌƒng đêÌ€u chung lý tưởng, chung gánh nặng xã tắc. Cùng nhau, họ viết nên khúc tráng ca bi hùng. Cùng nhau, họ xây dựng non sông này.