Hồ Dương - Trường An (Phụ nữ, 2017)
Hồ Dương là câu chuyện tình đầy chênh chao giữa Ngọc Du - người chị gái mạnh mẽ và cũng là trợ thủ đắc lực của chúa Nguyễn Ánh, cùng Võ Tánh - chàng thanh niên chân chất ôm hoài bão "kiến hoà" cho bách tính. Nhưng ở một mạch ngầm sâu hơn, câu chuyện của họ không chỉ là những yêu thương tình nghĩa cá nhân mà còn gắn chặt với công cuộc phục hưng đế nghiệp của nhà Nguyễn tại Gia Định - mảnh đất rách nát, hoang tàn sau biết bao cuộc binh biến trong ngoài nước.