Big data - A revolution that will transform how we live, work, and think - Mayer-Schonberger, Viktor (Nxb. Trẻ, 2017)
Bàn về những ảnh hưởng tích cực của công nghệ thông tin tới mọi mặt trong đời sống xã hội; Tài liệu tham khảo tr. 323-337