Dale Carnegie - Bậc thầy của nghệ thuật giao tiếp - Trương, Tú Anh (Thanh niên, 2017)
Gồm có: Khiến đối phương vui vẻ trò chuyện với bạn; Nỗ lực khiến đổi phương nhìn nhận sự việc một cách khách quan; Giúp đối phương thay đổi nhận thức