Thương quá Sài Gòn - Nguyễn, Minh Nữu (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Tập bút ký về Sài Gòn của một người con xa quê. Trong đó là tình bạn bền vững của những người bạn văn nghệ, tràn đầy những hoài niệm của những người xa và yêu quê hương. Có những thông tin quý giá, những sâu lắng của môt thời phiêu bạt mà phải yêu lắm, nhớ lắm mới bật ra thành cảm xúc được.