Đừng để tiền ngủ yên trong túi - Tương Lâm (Thanh niên, 2017)
Trình bày về: Bí quyết làm giàu; Đứng làm ngơ với chính mình; Nguyên tắc và cách vận dụng trong việc kiếm tiền; Làm sao nhận được sự quan tâm của "nữ thần may mắn"...