Việt Nam - Ấn Độ: Bối cảnh mới, tầm nhìn mới - Lê, Văn Toan (Thông tin và Truyền thông, 2017)
Giới thiệu các bài viết về quan hệ Việt Nam Ấn Độ trong bối cảnh hiện nay, điểm lại các mốc quan trọng trong quan hệ hữu nghị giữa hai nước, vai trò của Ấn Độ trong khu vực, các chính sách và sự hợp tác về kinh tế - chính trị - ngoại giao - quốc phòng - thương mại - công nghiệp của hai nước