(untitled) - Town, Phil; Nguyễn, Hoài Nam (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Hướng dẫn bạn cách thức lựa chọn, đánh giá cổ phiếu, xây dựng danh mục các cổ phiếu sẽ mua, mức giá mua-bán hợp lý cũng những nguyên tắc phải tuân theo khi đầu tư chứng khoán...
Keywords: Tài chính -- Đầu tư; Tài chính cá nhân