Mười hai tuyệt kỹ bán hàng - Tracy, Brian (Lao động, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Unlimited sales success: 12 simple steps for selling more than you ever thought possible; Giới thiệu 12 tuyệt kĩ trong bán hàng: Tâm lí học trong bán hàng, kế hoạch bán hàng cá nhân, tìm kiếm, tạo dựng quan hệ, tư vấn, xác định chính xác nhu cầu, gây ảnh hưởng lên hành vi của khách hàng...