Người Ấn Độ - Sự thật về lý do tại sao thế kỷ XXI sẽ là thế kỷ Ấn Độ - Varma, Pavan K (Thông tin và Truyền thông, 2017)
Tên sách tiếng Anh: Being Indian: The trust about why the 21st century will be India's; Nghiên cứu các yếu tố về văn hoá, xã hội, phát triển ánh hưởng đến hình ảnh người Ấn Độ trong thời gian tới: quyền lực, sự thịnh vượng, công nghệ và sự thoả hiệp