Văn hóa chiến lược của Ấn Độ - Paranjpe, Shrikant (Thông tin và Truyền thông, 2017)
Tên sách tiếng Anh: India's strategic culture. The making of national security policy; Nghiên cứu về văn hoá chiến lược của Ấn Độ trong xây dựng chính sách an ninh quốc gia qua các thời kỳ lịch sử: Trước thời kỳ độc lập, trong thời kỳ độc lập, 1947-1991, 1991-nay. Minh giải về an ninh nội bộ; vai trò của nhà nước và văn hoá chiến lược với chính sách an ninh quốc gia