Tư duy logic - Kanbe, Minori (Thế giới, 2017)
Nội dung gồm có: Cách "suy nghĩ đúng" không bị ảnh hưởng bởi tinh thần và kinh nghiệm; "Tư duy giả định" giúp giảm bớt công việc không cần thiết; Xác định tiền để giúp giảm bớt bất đồng quan điểm giữa cấp trên và cấp dưới...