Tư duy khác biệt để thành công - Taguchi, Tomotaka (Lao động, 2017)
Giới thiệu 6 nguyên tắc giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và tối ưu để có được tư duy khác biệt, tư duy đột phá, cách mà người giàu lựa chọn để thành công như: Lựa chọn cách sống, cách suy nghĩ về tiền, thói quen sinh hoạt và cách làm việc có thế kiếm ra tiền...