(untitled) - Ishii, Takashi; Anh Việt (H., 2017)
Giới thiệu các phương pháp, ý tưởng độc đáo để kích thích tư duy giúp bạn trở thành một thiên tài sáng tạo trong 1 phút bằng phương pháp tư duy móc treo, phương pháp tư duy đảo ngược, tư duy nghệ thuật, tư duy kinh doanh, phương pháp tư duy hàng loạt...
Keywords: Tư duy -- Bí quyết thành công; Tâm lý học ứng dụng