Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả - King, Patrick (Thế giới, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Conversation tactics: Strategies to command social situations; Hướng dẫn bạn cách giao tiếp tự nhiên và hiệu quả nhất với mọi người, để xây dựng các mối quan hệ và làm chủ các tình huống xã hội. Tập trung vào chiến lược và kĩ thuật giúp bạn trở nên cuốn hút, tạo nên một cuộc đối thoại ý nghĩa