Quản trị công tác xã hội - Lê, Chí An (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày đại cương về quản trị công tác xã hội, cơ sở khoa học của quản trị công tác xã hội, lịch sử phát triển của các lý thuyết quản trị, nhà quản trị công tác xã hội, công tác hoạch định trong ngành công tác xã hội, tiến trình ra quyết định của nhà quản trị công tác xã hội...