Mô hình kinh doanh sáng tạo - Tatsuyuki, Negoro (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2017)
Trình bày các chiến lược kinh doanh của nhiều thương nghiệp nổi tiếng (Amazon, Sony, Southwest...) dựa trên các học thuyết và tư duy logic trong kinh tế học. Từ đó giúp những người khởi nghiệp đưa ra các ý tưởng kinh doanh mới lạ, nổi bật, thành công trong kinh doanh; TM tr. 351-353