(untitled) - Đoàn, Thị Phương Diệp; Đại học Quốc gia tp. Hồ Chí Minh (Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày khái quát về Luật lao động Việt Nam; phân tích các quy định của Luật về công đoàn, việc làm và học nghề, hợp đồng lao động, đối thoại tại nơi làm việc, thương lượng tập thể, thoả ước lao động tập thể, thời giờ làm việc và thời giờ nghỉ ngơi, tiền lương, an toàn - vệ sinh - tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất, bảo hiểm xã hội, giải quyết tranh chấp lao động; TM tài liệu tham khảo tr.418-420
Keywords: Luật lao động -- Giáo trình -- Việt Nam; Việt Nam -- Quan hệ lao động