Mười sáu chiến lược kinh doanh thay đổi cuộc đời - Oberschneider, Paul (Lao động, 2017)
Cuốn sách â€œ16 chiến lược kinh doanh thay đổi cuộc đờiâ€, từng mảnh ghép chiến lược sẽ được lật mở, chỉ ra cho bạn thấy những tư duy cần có để bắt đầu thành công và phát triển bất cứ công việc việc kinh doanh nào.