Tài liệu ôn tập Môn luật hình sự - Trần, Thị Quang Vinh ([ko Nxb.], 2018)
Lưu hành nội bộ; Trình bày Khái niệm, các nguyên tắc cơ bản của Luật hình sự; Khái niệm, cấu tạo và hiệu lực của Luật hình sự; Khái niệm và phân loại tội phạm; Trách nhiệm hình sự và cấu thành tội phạm; Khách thể của tội phạm; Mặt khách quan của tội phạm....