Tài liệu ôn tập Môn luật hình sự - Trần, Thị Quang Vinh ([ko Nxb.], 2018)
Lưu hành nội bộ; Trình bày Khái niệm, các nguyên tắc cơ bản của Luật hình sự; Nguồn, hiệu lực của luật hình sự, cấu tạo và giải thích Bộ luật hình sự; Khái niệm và phân tích tội phạm; Trách nhiệm hình sự và cấu thành tội phạm; Khách thể của tội phạm; Mặt khách quan của tội phạm; Chủ thể của tội phạm là cá nhân; Mặt chủ quan của tội phạm; Các giai đoạn thực hiện tội phạm...