AEC và những vấn đề đặt ra đối với doanh nghiệp dịch vụ phân phối của Việt Nam - Trần, Quốc Trung (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày tổng quan về thương mại dịch vụ trong cộng đồng kinh tế ASEAN, thực trạng phát triển ngành phân phối của Việt Nam, cơ hội và thách thức đối với các doanh nghiệp phân phối của Việt Nam, các giải pháp tận dụng cơ hội và vượt qua thách thức của doanh nghiệp phân phối khi hội nhập cộng đồng kinh tế ASEAN