Nước và con người - Ngô, Trọng Thuận (2017)
Trình bày về nước trong tự nhiên, vai trò của nước trong đời sống, các nhân tố ảnh hưởng đến tài nguyên nước. Các dạng thiên tai có liên quan đến nước và quản lý tài nguyên nước