Tư tưởng Hồ Chí Minh về nhà nước, pháp luật và hành chính nhà nước - Trần, Đình Huỳnh (Nxb. Hà Nội, 2017)
Trình bày khái lược tư tưởng về nhà nước, pháp luật của một số học giả từ phương Đông đến phương Tây, học thuyết Mác - Lênin, thực tiễn ở Việt Nam trước khi bị thực dân Pháp thống trị và tư tưởng Hồ Chí Minh về nhà nước, pháp luật và hành chính nhà nước