Hai mươi lăm mô hình MBA căn bản - Birkinshaw, Julian (Lao động; Công ty Văn hoá và Truyền thông 1980 Books, 2017)
Gồm 5 phần tương ứng với 5 lĩnh vực quan trọng nhất giảng dạy trong chương trình MBA: Quản lý, marketing, chiến lược, đổi mới và làm kinh doanh, tài chính. Trong mỗi phần có 5 mô hình cần biết gồm khuôn khổ, khái niệm, mô hình, công cụ