Hai mươi mốt thủ thuật chinh phục khách hàng - Harvill, Stephen J (Lao động, 2017)
Tên sách tiếng Anh: 21 secrets of million-dollar sellers; Giới thiệu 21 thủ thuật chinh phục khách hàng: Đơn giản, công thức Jordan, kể một câu chuyện thú vị, làm bạn trước đã, vượt lên một bậc, xây dựng thương hiệu cá nhân, hoà làm một với thứ mình đang bán... giúp bạn trở thành người bán hàng thành công