(untitled) - Trần, Hoàng Long; Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (H., 2017)
Làm rõ mối quan hệ thăng trầm giữa Nhật Bản và Trung Quốc trong giai đoạn từ năm 1949 đến năm 1991. Những bài học kinh nghiệm trong lịch sử, giúp hoạch định và thực hiện chính sách đối ngoại khôn khéo đối với Nhật Bản và Trung Quốc - hai đối tác chiến lược của Việt Nam trong bối cảnh hiện nay; Phụ lục tr.199-221; TM tr.223-235
Keywords: Quan hệ ngoại giao -- Trung QUốc -- Nhật Bản -- 1949-1991; Trung Quốc -- Quan hệ Quốc tế -- Nhật Bản -- Lịch sử