Địa hóa học - Đặng, Trung Thuận (Đại học quốc gia Hà Nội, 2005)
TM tài liệu tham khảo tr.415-416; Giới thiệu tổng quan về vũ trụ; địa hóa trái đất, các quyển, các quá trình nội sinh, ngoại sinh; cơ sở hóa học và hóa tinh thể; nguyên tố hóa học và điều kiện hóa lý của môi trường địa chất.