Bình Dương - 20 năm phát triển và hội nhập (1997-2017) - Lê, Tuấn Anh ([k.x.đ], 2017)
Hội thảo gồm các nội dung: Những vấn đề kinh tế phát triển; Những vấn đề văn hóa, xã hội và môi trường; Tầm nhìn, kinh nghiệm và triển vọng; Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn; Hội Khoa học lịch sử Bình Dương