(untitled) - Võ, Thị Thanh Thủy; Phạm Đức Chính (Bình Dương, 2018)
Chuyên ngành: Quản trị Kinh Doanh ; Mã số: 83.40.10.1; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Giới thiệu tổng quan về đề tài nghiên cứu; Chương 2 Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; Chương 3 Thiết kế quy trình nghiên cứu; Chương 4 Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 5 Kết luận và đề xuất kiến nghị
Keywords: Luận văn; Người lao động -- Môi trường làm việc; Gắn kết nhân viên -- Yếu tố tác động -- Công ty TNHH Tân Thành Bình Dương