Nhân tố ảnh hưởng đến quyết định gửi tiền tiết kiệm của khách hàng cá nhân tại ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Bình Dương - Nguyễn, Thị Thanh Trúc (2018)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 60.34.01.02 ; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 50% ; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý ; Tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm các chương: Chương 1. Giới thiệu đề tài nghiên cứu; Chương 2 Tổng quan về hoạt động huy động vốn và tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng thương mại; Chương 3 Phương pháp nghiên cứu; Chương 4 Kết quả nghiên cứu đo lường quyết định gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng BIDV - chi nhánh Bình Dương; Chương 5 Kết luận và kiến nghị